Thứ Tư, Tháng Một 25, 2023
spot_img
Trang chủBình sữa cho béVì sao mẹ nên sử dụng túi trữ sữa zip Tommee Tippee

Vì sao mẹ nên sử dụng túi trữ sữa zip Tommee Tippee

Để hỗ trợ mẹ trong con đường chăm sóc bé, đã có rất nhiều thiết bị hiện đại ra đời. Những dụng cụ này đem đến sự tiện dụng, tiện nghi, giúp mẹ có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bé. Đặc biệt đối với mẹ nhiều sữa hay mẹ bận rộn, thì việc sử dụng túi trữ sữa là điều vô cùng cần thiết. Có hàng chục thương hiệu túi trữ sữa khác nhau nhưng nhiều mẹ trên thế giới lại chỉ ưa chuộng túi trữ sữa zip Tommee Tippee. Tại sao vậy? 

Vai trò quan trọng của túi trữ sữa

Đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vàng cần thiết. Các chuyên gia khuyến cáo trong 6 tháng đầu đời, mẹ nên nuôi trẻ hoàn toàn bằng sữa mẹ. Trong quá trình nuôi con, nhiều mẹ bỉm sữa có nguồn sữa dồi dào, bé không bú hết. Hay có nhiều mẹ sau thời gian sinh nở bắt đầu phải đi làm và không có thời gian cho bé bú trực tiếp. Những khi ấy, túi trữ sữa là vật dụng vô cùng cần thiết.

Khác với những dòng túi thông thường, túi trữ sữa được làm từ vật liệu an toàn tuyệt đối và tiệt trùng trong môi trường. Túi trữ sữa  giúp mẹ có thể hút sữa mẹ không dùng, trữ đông và để dành cho bé dùng cho những lần sau. Túi dễ dàng sử dụng, tiện lợi và có giá thành phù hợp nên được rất nhiều mẹ lựa chọn.

Trước khi có túi trữ sữa, mẹ thường phải trữ sữa vào những bình nhựa cứng, điều này không đảm bảo an toàn khi lưu trữ cũng như bất tiện khi rã đông sữa. Các loại túi trữ sữa thường có miệng zip đảm bảo độ kín tuyệt đối, có số đo khối lượng sữa bên trong giúp mẹ có thể kiểm soát được lượng sữa bên trong. Sử dụng túi trữ sữa giúp mẹ dễ dàng đảm bảo nguồn sữa mẹ tốt nhất cho bé.

Ưu điểm của túi trữ sữa zip Tommee Tippee

Cần thiết và tiện dụng là thế, nên hiện nay có rất nhiều thương hiệu túi sữa zip đã xuất hiện. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn luôn lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm túi trữ sữa zip Tommee Tippee.

Là một thương hiệu về sản phẩm mẹ và bé lâu đời nhất trên thế giới, các sản phẩm của Tommee Tippee đều đề cao sự an toàn, đa năng và tiện nghi nhất. Sản phẩm túi trữ sữa zip Tommee Tippee có nhiều ưu điểm nổi bật hơn tất cả các thương hiệu túi hiện nay.

Túi được làm từ chất liệu cao cấp, được kiểm định an toàn về chất lượng và sử dụng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Phần vỏ ngoài túi có vạch đo dung tích nên giúp mẹ có thể dễ dàng kiểm soát lượng sữa. Thiết kế phần zip ở miệng thông minh, ngăn sữa tràn một cách tuyệt tối. Phần thân túi có nhãn ghi tên, ngày và dung tích để mẹ có thể ghi chú về này trữ sữa, đảm bảo lượng sữa an toàn và đủ cho bé.

Dung tích túi lớn 350ml phù hợp cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, lượng sữa mẹ trữ cũng nhiều hơn. Đặc biệt phần đế túi có thể đứng vững, nhờ đó việc chuyển tiếp sữa cũng đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với vài chục nghìn đồng là mẹ đã có trong tay một công cụ hỗ trợ đắc lực mỗi khi không ở gần bé.

Với những ưu điểm nổi bật trên, túi trữ sữa zip Tommee Tippee thực sự là một giải pháp trữ sữa an toàn mà hiệu quả nhất định mẹ nên sử dụng.

Một số điều cần chú ý khi sử dụng túi trữ sữa

Để sử dụng túi trữ sữa một cách an toàn và hiệu quả, mẹ hãy lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

●       Mỗi một túi trữ sữa chỉ có thể sử dụng được một lần.

●       Trước khi tiến hành hút sữa (kể cả bằng máy hay bằng tay) mẹ cần vệ sinh tay thật sạch sẽ. Không sử dụng miệng thổi trực tiếp vào túi sữa bởi nó có thể gây lây lan vi khuẩn, ảnh hưởng độ tiệt trùng của túi.

●   Mẹ cần chú ý viết đầy đủ thông tin về ngày trữ sữa và khối lượng để có thể kiểm soát được chất lượng sữa.

●       Vì sản phẩm là túi nên chúng cũng rất dễ bị rách, hở. Trong quá trình sử dụng mẹ cũng nên nhẹ tay, kiểm tra độ kín của túi trước khi đem đi trữ sữa cho bé.

●       Mẹ phải sử dụng máy hâm sữa chuyên dụng. Tuyệt đối không hâm sữa bằng lò vi sóng bởi nhiệt độ cao sẽ khiến sữa bị hỏng.

Với sản phẩm túi trữ sữa zip Tommee Tippee, việc trữ sữa cho bé mỗi khi mẹ vắng nhà sẽ trở nên đơn giản và vô cùng tiện lợi. Bé nhà bạn sẽ luôn có một nguồn sữa tiệt trùng, dinh dưỡng kể cả khi không bú mẹ. Còn chần chờ gì mà không đặt mua ngay sản phẩm ưu việt này ngay thôi!

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất