Thứ Ba, Tháng Một 24, 2023
spot_img
Trang chủBình sữa cho béSự lựa chọn thông minh của mẹ có giúp Bé khoẻ...

Sự lựa chọn thông minh của mẹ có giúp Bé khoẻ Bé ngoan?

Hiện nay, trên thị trường Đông Á nói chung, Việt Nam nói riêng các dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé ngày càng đa dạng, phong phú nhưng để chọn lựa sản phẩm có chất lượng đảm bảo cho bé yên tâm cho mẹ thì đó là điều không dễ dàng…
Sự lựa chọn thông minh có giúp bé khoẻ bé ngoan

Sự lựa chọn thông minh có giúp Bé khoẻ Bé ngoan? 

Bình sữa Tommee Tippee nằm trong top những bình sữa cho bé tốt nhất hiện nay. Đó là sự lựa chọn hàng đầu cho những em bé mới bắt đầu chuyển từ giai đoạn bú mẹ sang uống bình. Núm vú được mô phỏng theo ti mẹ, đầu ti bằng silicon mềm mại tạo sự thoải mái ngay khi trong miệng bé. Với van khí được thiết kế thông minh giúp ngăn không khí bên ngoài, giảm thiểu tình trạng chướng bụng cho trẻ. Được làm từ nhựa an toàn, không chứa BPA, Tommee Tippee chắc chắn sẽ khiến các mẹ hài lòng an tâm về chất lượng. Sự lựa chọn thông minh của mẹ hoàn toàn giúp bé khoẻ bé ngoan.

Bình sữa chống đầy hơi – Giải pháp tối ưu cho mẹ và bé

Bình được thiết kế đặc biệt, giúp trẻ giảm bớt tình trạng đầy hơi, trào ngược và quấy khóc. Cùng với đó, bình còn thông khí qua một lỗ tại cổ bình. Bọt khí di chuyển theo ống van và nằm ở khoảng trống phía trên phần sữa, đây cũng là ý tưởng đột phá từ Tommee Tippee đem lại. Nói về hệ thống van, nó giúp cho bọt khí di chuyển hoàn toàn qua sữa không bị hoà trộn vào sữa của bé. 

Bình sữa Tommee Tippee chống đầy hơi 150ml – màu xanh

Chúng ta luôn cho rằng, cảm nhiệt của bé cũng giống như của chúng ta, nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn chưa đúng, để giải đáp cho điều này ống van góp phần quan trọng trong lòng bình sữa chống đầy hơi. Ống van có chức năng cảm biến nhiệt: với màu xanh dương = nhiệt độ an toàn để uống; màu hồng = nhiệt độ sữa nóng hơn nhiệt độ khuyến nghị 37 độ C. Nếu cẩn thận hơn, các mẹ có thể kiểm tra sữa trên cổ tay trước khi cho bé uống.

Bình sữa Tommee Tippee chống đầy hơi hoạ tiết 260ml – màu hồng

Thời gian để yêu thương, chăm sóc

Bạn tìm kiếm đâu chi xa, khi đã có những bình sữa tốt nhất cho trẻ. Thật may, bạn đã có quyết định thông thái với một sản phẩm phù hợp có đủ điều kiện về chất lượng. Vì vậy, hãy cứ để thời gian yêu thương những thiên thần bé bỏng của mình đi nhé!

Ảnh minh hoạ

Mách mẹ mua hàng chính hãng tại đây:

https://kidskids.vn/?s=B%C3%ACnh+s%E1%BB%AFa+ch%E1%BB%91ng+%C4%91%E1%BA%A7y+h%C6%A1i&post_type=product

https://tommeetippeevietnam.com/?s=B%C3%ACnh+s%E1%BB%AFa+ch%E1%BB%91ng+%C4%91%E1%BA%A7y+h%C6%A1i&post_type=product

Ái Hương

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất