Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
spot_img
Trang chủMáy hâm sữa/tiệt trùngMua máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee ở đâu...

Mua máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee ở đâu uy tín?

Chất lượng của các máy hâm bình và túi trữ sữa sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ uy tín cung cấp. Hiện nay, có nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trà trộn trên thị trường. Vì thế, mẹ cần lựa chọn cách mua hàng thông minh để mua được hàng chính hãng. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho mẹ một số cách cũng như địa điểm mua máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee uy tín…

Máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee

Tommee Tippee là thương hiệu số 1 tại Anh quốc, nhiều năm dẫn đầu trên thị trường Châu Âu và là nhãn hiệu quen thuộc của nhiều bà mẹ trên toàn thế giới. Hiện nay, Tommee Tippee đã có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh hỗ trợ công việc nuôi con, chăm sóc con cái của các bà mẹ Việt trở nên thật đơn giản, thuận lợi.

Tommee Tippee cho ra đời rất nhiều sản phẩm từ bình sữa, núm ty, bình uống nước, dụng cụ ăn dặm, nhiệt kế đến các loại máy móc như máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng… Tất cả các sản phẩm của Tommee Tippee đều được thiết kế cải tiến nhất, thông minh nhất, tiện lợi nhất, rút ngắn các giai đoạn chăm sóc con cái, cho mẹ nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Máy hâm bình và túi trữ sữa tiện lợi All in one

Máy hâm bình sữa và hâm túi trữ sữa Tommee Tippee All in One

Sản phẩm máy hâm sữa của Tommee Tippee là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể hâm nóng trực tiếp túi trữ sữa từ đông đá nhờ chế độ kiểm soát nhiệt độ chính xác, thông minh.

Hiện nay, Tommee Tippee đã có 2 dòng máy hâm sữa cho mẹ lựa chọn đó là: máy hâm sữa và thức ăn Tommee Tippee Easy – Warm và máy hâm bình và túi trữ sữa tiện lợi All in one.

Máy hâm sữa và thức ăn Easy – Warm

Máy hâm sữa và thức ăn cho bé Tommee Tippee Easi-Warm

Máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee All in one

Hai sản phẩm máy hâm sữa này đều có công nghệ kiểm soát nhiệt độ chính xác, giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong sữa, phù hợp với tất cả bình sữa và túi trữ sữa trên thị trường. Hai máy khác nhau đôi chút về chức năng, giá thành và cách sử dụng. Easy – Warm là máy hâm sữa và thức ăn được cải tiến, còn  All in one là mẫu cải tiến từ máy hâm bình và túi Express and Go. All in one có thể hâm trực tiếp túi trữ sữa, lựa chọn được 3 chế độ cài đặt hâm sữa từ chất liệu bình, nhiệt độ ban đầu của sữa và thể tích sữa. Đây cũng là dòng máy tiên tiến nhất nhiều chức năng tiện lợi như chế độ tự ngắt nguồn, dễ sử dụng nhất.

Mua máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee ở đâu?

Máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee là thương hiệu đến từ Anh quốc. Vì thế, để mua được hàng chính hãng mẹ cần tìm hiểu chi tiết những nơi phân phối máy và website, fanpage chính thức của Tommee Tippee Việt Nam có hỗ trợ việc mua hàng online hay không.

Máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee được phân phối ở đâu?

Hai trong nhiều hệ thống siêu thị mẹ và bé nổi tiếng mà các mẹ có thể tìm mua những sản phẩm chất lượng là Kidskids và Mothercare tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là những địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm của Tommee Tippee chính hãng. Trong đó có máy hâm bình và túi trữ sữa.

Máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee có được bán online không?

Thời đại công nghệ 4.0 đã rút ngắn được khoảng cách địa lý, tiết kiệm được thời gian mua sắm cho mọi người. Mẹ chỉ cần có tài khoản trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, sendo là có thể đặt mua được máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee chính hãng từ công ty phân phối trực tiếp thương hiệu này tại Việt Nam.

Mẹ lựa chọn những gian hàng chính hãng trên những ứng dụng này để đặt mua. Hoặc hệ thống siêu thị mẹ và bé Kidskids cũng hỗ trợ đặt hàng online, ship tận nhà. Mẹ có thể click vào đường link sau đây trên website của Kidskids để đặt mua máy hâm bình và túi trữ sữa Tommee Tippee: 

Máy hâm sữa và thức ăn cho bé Tommee Tippee Easi-Warm

Trên website chính thức của Tommee Tippee Việt Nam cũng hỗ trợ mua hàng trực tuyến, mẹ có thể ghé thăm: https://tommeetippeevietnam.com/

Khi mua hàng trực tuyến, mẹ sẽ vẫn được hưởng nguyên chế độ bảo hành và sự hỗ trợ về sản phẩm từ nhân viên bán hàng dù mua ở bất cứ website hay trang thương mại điện tử nào. Mua bán online đảm bảo cho các mẹ ở xa, những nơi chưa có chi nhánh cửa hàng trực tiếp ngoài 3 thành phố lớn có thể tiếp cận và mua được sản phẩm chính hãng của Tommee Tippee.

Mua tại đúng gian hàng online này, mẹ sẽ không lo hàng kém chất lượng, hàng cũ hay giá cao từ con đường nhập khẩu không chính ngạch khác.

Thương hiệu Tommee Tippee được xây dựng hơn 50 năm, phát triển bền vững, đạt nhiều giải thưởng sáng tạo, chất lượng trong lĩnh vực đồ dùng cho mẹ và bé của Châu Âu. Máy hâm bình và túi trữ sữa cũng nằm trong bộ sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này đó là Express and Go. Được định nghĩa là dòng sản phẩm làm đơn giản hóa công việc cho bé ăn bắt đầu từ khi hút sữa, hâm sữa đến bú bình chỉ bằng một túi trữ sữa có nắp tiện lợi. Đây thực sự là bộ sản phẩm cần thiết cho tất cả các bà mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới nhất là các mẹ bỉm bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc con cái vì còn đảm nhiệm vai trò xã hội bên ngoài.

Túi trữ sữa có nắp tiện lợi Tommee Tippee

Mẹ đã được tìm hiểu về thương hiệu Tommee Tippee đến từ Anh quốc với dòng máy hâm bình và túi trữ sữa tiện lợi trong bài viết trên đây. Địa chỉ và cách mua hàng chính hãng máy hâm sữa này cũng được trình bày chi tiết, mẹ có thể mua hàng theo hướng dẫn như trên để mua được sản phẩm chất lượng, bảo hành đầy đủ.

Hà Nguyễn

#tommeetippee #tommeetippeevn #tommeetippeevietnam #binhsua #dodungchobe #dodungmevabe #dungcuanuong #dungcuandam #andam #mevabe #kids #parenton

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất