Thứ Tư, Tháng Một 25, 2023
spot_img
Trang chủMẹo hay bình sữaBộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee - không chỉ đơn...

Bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee – không chỉ đơn thuần là sản phẩm hỗ trợ

Nuôi con bằng sữa mẹ là một hành trình tràn ngập hạnh phúc nhưng cũng chứa đựng không ít khó khăn, đặc biệt là với các mẹ bỉm sữa bận bịu. Sau khi bắt nhịp lại với công việc mỗi ngày, việc duy trì nguồn sữa mẹ quý giá dường như không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, bộ sản phẩm Express & Go nói chung và bộ cổ nối máy hút sữa nói riêng là một món quà ý nghĩa mà Tommee Tippee muốn gửi đến mẹ bỉm Việt…

Bộ sản phẩm Express & Go của Tommee Tippee

Trọn bộ sản phẩm Express & Go thuộc thương hiệu Tommee Tippee bao gồm:

●        Máy hút sữa điện đơn

●        Máy hâm túi trữ sữa và bình sữa

●        Túi trữ sữa có nắp Tommee Tippee

●        Bình bú sữa tiện lợi Tommee Tippee

Với mục đích giúp các bà mẹ vừa sinh an tâm đi làm, bộ sản phẩm Express & Go của Tommee Tippee biến việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mẹ chỉ cần đích thân hút sữa ra túi trữ có nắp của Tommee Tippee rồi để chúng vào đủ đông. Sau giai đoạn này, các mẹ có thể an tâm đi làm vì những công đoạn còn lại để chuẩn bị sữa cho bé bú cực kỳ đơn giản, ngay cả bố cũng có thể làm được. 

Mách mẹ mua hàng chính hãng tại đây (Tommeetippeevietnam)

Các bố chỉ cần dùng máy hâm bình sữa và túi trữ sữa có sẵn các chức năng mặc định để hâm sữa cho bé đến nhiệt độ lý tưởng. Tiếp theo, các bố chỉ cần dùng chiếc túi trữ sữa đã được hâm đó lắp vào bình bú tiện lợi của Tommee Tippee rồi cho bé bú, vừa tiện lợi vừa nhẹ nhàng lại vừa tiết kiệm thời gian, đặc biệt là tiết kiệm từng giọt sữa mẹ quý giá so với việc phải chiết sữa từ túi trữ sữa ra bình cho bé.

Bé yêu được thưởng thức giọt sữa ngọt ngào và trọn vẹn yêu thương với bộ sản phẩm trữ sữa Tommee Tippee

Bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee – Express & Go

Túi trữ sữa có nắp của Tommee Tippee

Những mẹ thường xuyên trữ sữa cho con sẽ hiểu được sự tiện dụng cũng như sự bất tiện của việc trữ sữa dạng túi. Một số điều tiện dụng có thể kể đến là tiết kiệm diện tích trong tủ lạnh, chi phí thấp hơn so với trữ sữa bằng bình sữa, trọng lượng nhẹ giúp mẹ dễ mang đi. Tuy nhiên, đến khi cho bé bú, các mẹ sẽ phải đổ sữa từ túi ra bình để hâm rồi cho bé bú. Công đoạn này thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng làm thì mất rất nhiều thời gian, thậm chí là các mẹ sẽ vô tình lãng phí những giọt sữa mẹ quý giá còn sót lại ở túi trữ sữa cũ. 

Chỉ khi hiểu được những bất cập của việc trữ sữa dạng túi trước đây thì mới thấy túi trữ sữa có nắp của Tommee Tippee hay ho đến nhường nào. Chúng khớp với máy hút sữa, chúng có thể được hâm trực tiếp bởi máy chuyên dụng dành cho túi trữ sữa, chúng có thể được lắp vào bình bú tiện lợi để cho bé bú ngay mà không cần phải qua công đoạn chuyển đổi nào cả. 

Bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee

Đối với những ông bố bà mẹ đã trót sở hữu chiếc máy hút sữa của các nhãn hiệu khác như Medela, Lansinoh, Evenflo, Ameda hay Philips Avent nhưng vẫn muốn biến nó thành một phần của bộ sản phẩm Express & Go, bộ cổ nối máy hút sữa Tommee Tippee là chiếc cầu nối không thể thiếu. 

Trong đó, một phần ở đây được hiểu là các mẹ vẫn có thể sử dụng chiếc máy hút sữa đã mua trước đó của những nhãn hiệu khác, không phải là thương hiệu Tommee Tippee, để hút sữa vào túi trữ sữa có nắp của Tommee Tippee. Tiếp theo, các mẹ có thể dùng các sản phẩm còn lại của Tommee Tippee để hâm sữa rồi cho bé bú một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Bộ cổ nối máy hút sữa của thương hiệu Tommee Tippee

Mách mẹ mua hàng chính hãng tại đây (Shopee)

Xét về chất lượng sản phẩm, bộ cổ nối máy hút sữa Express & Go của thương hiệu Tommee Tippee được làm từ chất liệu dẻo, không chứa BPA, có tính chịu nhiệt cao nên cực kỳ an toàn cho cả mẹ và bé. Đây cũng là một trong những điều mà thương hiệu Tommee Tippee luôn chú trọng quan tâm, vì chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình sẽ mang lại sự chăm sóc tuyệt vời nhất, giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Bộ cổ nối máy hút sữa thương hiệu Tommee Tippee 

Mách mẹ mua hàng chính hãng tại đây (Tiki)

Chỉ với mức giá chưa tới 199.000 VND, mẹ đã có thể sắm ngay bộ cổ nối máy hút sữa tiện dụng và an toàn. Để tham khảo thêm thông tin sản phẩm và hàng ngàn vật dụng cho bé yêu, mẹ có thể vào trang chính thống của thương hiệu. Hy vọng rằng những sản phẩm của thương hiệu Tommee Tippee sẽ ngày càng được các mẹ bỉm tại Việt Nam yêu thích.

Mẹ có thể tham khảo trang tại đây

Trang chủ : Tommeetippeevietnam

Bảo Châu

#tommeetippee #tommeetippeevn #tommeetippeevietnam #binhsua #dodungchobe #dodungmevabe #dungcuanuong #dungcuandam #andam #mevabe #kids #parenton

- Advertisment -

Bài viết phổ biến nhất